Năm 2020 : 300

Quảng Ngãi cho học sinh nghỉ học ngày 10/12/2018 do mưa lũ

Tối 9-12, ông Nguyễn Sỹ, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Sở vừa có quyết định cho toàn bộ học sinh trong tỉnh nghỉ học vào ngày 10-12.

“Trước tình hình mưa lớn, nước ngập sâu nhiều vùng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, Sở đã xin phép lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh và quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 10-12. Tuy nhiên, do ngày 9-12 là Chủ Nhật nên Sở đề nghị các đơn vị, trường học thông tin nhanh đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh, sinh viên bằng tất cả các kênh liên lạc hiện có. Sở cũng giao cho hiệu trưởng các trường theo dõi tình hình thời tiết và diễn biến để quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong những ngày tiếp theo”, ông Sỹ cho biết thêm.

TTXVN

Nguồn: http://www.qdnd.vn/van-hoa-giao-duc/giao-duc/quang-ngai-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-ngay-10-12-do-mua-lu-557661