Năm 2020 : 1.060

Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh năm 2018 -2019

Vào lúc 7h30 ngày 06/12/2018 tại trường THCS Nghĩa An, đồng chí Trương Quang Nghĩa trưởng công an giao thông thành phố Quảng Ngãi đã tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh toàn trường

Đã từ lâu, tai nạn giao thông luôn là vấn đề nhứt nhối của toàn xã hội. Tuyên truyền an toàn giao thông trong nhà trường là hết sức cấp thiết.

BGH trường THCS Nghĩa An đã liên hệ công an giao thông thành phố Quảng Ngãi và được chấp thuận. Vào lúc 7h30 ngày 06/12/2018 đồng chí Trương Quang Nghĩa đã có mặt tại trường THCS Nghĩa An, với sự chào đón nhiệt tình của BGH nhà trường và toàn thể học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trương Quang Nghĩa đã đưa ra những con số thống kê đáng báo động về tai nạn giao thông, và những tình huống tai nạn giao thông đáng tiếc đã xảy ra trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi năm qua. Học sinh toàn trường cùng toàn thể giáo viên điều lắng nghe chăm chú. Đồng chí Trương Quang Nghĩa còn hướng dẫn một số điều mới khi tham gia giao thông khiến cho học sinh khá chú ý.

Kết thúc buổi tuyên truyền đồng chí ra về với lời chào trang nghiêm của toàn thể học sinh.