Năm 2020 : 300
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Vào lúc 14h30 ngày 06/12/2018 chi đoàn trường THCS Nghĩa An đã tổ chức hội nghị chi đoàn, báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị với sự tham gia của 10 đoàn viên giáo viên cùng sự có mặt của đồng chí Lê Văn Sang bí thư đoàn xã Nghĩa An và đồng chí Lê Văn Tạo - Bí thư chi bộ - Hiệu phó trường THCS Nghĩa An. Tại hội nghị đồng chí bí thư chi đoàn Trịnh Thị Kim Thảo đã đọc báo cáo tổng kết và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị diễn ra sôi nỗi với sự phát biểu của các đoàn viên cùng với sự đóng góp ý kiến của đồng chí Lê Văn Sang, và Lê Văn Tạo giúp cho hội nghị thành công tốt đẹp.